Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Báo Infonet: Độc đáo quán Karaoke với 'âm thanh vòm' là cả hang đá ở Hà Giang

Hình ảnh về một quán karaoke trong hang đá ở Hà Giang đang gây sốt cộng đồng mạng, được nhiều người bình luận và chia sẻ trong các trang nhóm trên mạng xã hội Facebook khi cho rằng chủ nhân... 'chơi lớn' quá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/doc-dao-quan-karaoke-voi-am-thanh-vom-la-ca-hang-da-o-ha-giang-post313704.info

Hình ảnh về quán Karaoke được lan truyền trên mạng Facebook.

Mới đây, trên Facebook lan truyền hình ảnh về một quán Karaoke được mở trong 1 hang đá nhỏ ở huyện Yên Minh, Hà Giang. Chỉ sau 2 giờ chia sẻ, những hình ảnh độc đáo này đã thu hút hơn 3.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận trong một diễn đàn xe ô tô (chưa kể hàng trăm diễn đàn các mẹ bỉm sửa và buôn bán khác trên Facebook).

Biển chỉ dẫn tới quán Karaoke đặc biệt tại huyện Yên Minh, Hà Giang.

Lối vào quán Karaoke "âm thanh vòm" trong hang đá .

Bên trong quán Karaoke độc đáo này có đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng... cần thiết như 1 quán Karaoke bình thường.

Ngay sau khi hình ảnh được đưa lên mạng, nhiều người đã vô cùng thích thú hào hứng bình luận. Phần đông cho rằng, đây là một ý tưởng độc đáo, khác lạ và gây sự phấn khích tò mò cho mọi người.

Trong hang đá chắc chắn là cách âm...cực tốt.

Và rất mát vì có điều hòa tự nhiên

Tất nhiên cũng không ít người tỏ ra lo ngại về độ an toàn cho những người tới giải trí tại quán.

Nhiều người cho rằng chủ nhân "chơi lớn" và đúng là "độc nhất vô nhị".

Có người còn hoài nghi cho rằng, chắc chỉ là ảnh chụp biển chỉ dẫn quán đặt tại cửa hang đá. Còn thực sự quán karaoke này ở vị trí khác, chỉ là trang trí giống như bên trong hang đá mà thôi.

Quán Karaoke này mới chỉ được hoàn thành cách đây 2 tuần và hoàn toàn có thực.

Tuy nhiên, lần theo số điện thoại trong ảnh, PV Infonet đã gọi cho chủ quán Karaoke độc đáo trong hang đá tại Hà Giang và được chia sẻ: Quán mới chỉ được hoàn thành cách đây 2 tuần và đang hy vọng sẽ là một điểm đến thú vị cho những người yêu ca hát.

"Những hình ảnh được chia sẻ là hoàn toàn có thật. Quán nằm trong hang đá và chất lượng âm thanh, ánh sáng cũng như các điều kiện an toàn cháy nổ, an toàn khi vui chơi đều đảm bảo...", chủ quán này cam kết.

Lam Giang

Tìm kiếm:✨

  • Hang đá, Quán karaoke, Yên Minh, Vòm, INFONET, Người bình luận, Hà Giang, Âm thanh, Chỉ dẫn, Cách âm, Gây sự, Lần theo, Độc nhất, Bỉm, Gây sốt, Độ an toàn, Xe ô tô, Lối vào, Phần đông, Chủ quán